04/11/2022
Chiều ngày 04-11, ĐẢNG ỦY XÃ PHÚ CẦN tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022.
Về dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể xã; bí thư, phó bí thư 12 chi bộ trự thuộc. Đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BTĐU, CT HĐND xã và đồng chí PHAN CHÍ TIẾN – PBT ĐU xã đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã thông qua Công văn số: 966-CV/HU, ngày 25/10/2022 của Huyện ủy Krông pa về “nâng cao chất lượng kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân hàng năm”; Kế hoạch số: 29-KH/ĐU, ngày 31/10/2022 của Đảng ủy xã “về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022”.
ef8663b806a4c0fa99b5.jpg
đ/c NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã quán triệt nội dung hội nghị

Năm 2022, Một số chi bộ có thay đổi nhân sự sau Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Qua đó Đảng ủy nhận thấy các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ mới vẫn còn lúng túng trong việc triển khai kiểm điểm tập thể, cá nhân. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã yêu cầu:
- Người đứng đầu các đơn vị, cơ quan cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong chỉ đạo, chủ trì kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.
- Quá trình kiểm điểm phải đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, trung thực, khách quan, công bằng, công khai, minh bạch theo đúng Quy định của cấp trên cũng như của Đảng ủy, đảm bảo tính chiến đấu của tổ chức đảng, làm rõ những hạn chế, khuyết điểm của tập thể gắn với trách nhiệm cá nhân, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu.
- Các chi ủy, tập thể lãnh đạo xem xét đánh giá, đề xuất, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý theo khung tiêu chí đánh giá, khung tiêu chuẩn các mức chất lượng. Thực hiện nghiêm việc xếp loại tập thể, cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” không vượt quá 20% tổng số tập thể, cá nhân được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Mức xếp loại người đứng đầu không được cao hơn mức xếp loại của tập thể lãnh đạo, quản lý do mình đứng đầu. Tổ chức thực hiện đánh giá, xếp loại đối với THường trực HĐND; Ban thường trực Ủy ban mặt trận và Ban chấp hành các đoàn thể - chính trị xã theo Công văn số: 74-CV/ĐU, ngày 04/11/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy.
- Các chi ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị phải hoàn thành công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp trước 20/11/2022./.
Trình bày: LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.