Đảng ủy xã Phú Cần tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023.

07/04/2023
Sáng ngày 07/4, Đảng ủy xã Phú Cần tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023. Về tham dự có cán bộ, công chức, đảng viên chi bộ trực thuộc.

Trong thời gian 01 buổi, các đại biểu đã được nghe đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã báo cáo quán triệt Kế hoạch số 38-KH/ĐU ngày 03/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy và nội dung Chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đối mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tê - xã hội ".
d27077a67467a839f176.jpg
Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt.

Xác định nội dung, nhiệm vụ và giải pháp tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận 01-KL/TW gắn với thực hiện Kết luận 21-KL/TW nhằm phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; qua đó tạo chuyển biến rõ nét, mang lại hiệu quả thiết thực trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.
1c71a78ba54a7914205b.jpg
Đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã quán triệt hội nghị.

Đảng ủy đề nghị các tập thể, cá nhân phải xây dựng kế hoạch thực hiện của tập thể và xây dựng kế hoạch của cá nhân cụ thể theo đúng thời gian quy định.

Đảng ủy xã thống nhất chọn 02 nội dung trọng tâm, đột phá để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện cụ thể như sau:

Một là: Đổi mới phong cách, lề lối làm việc bảo đảm khoa học, dân chủ, sâu sát, cụ thể, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu; đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị từ xã đến thôn buôn.

Hai là: Huy động và thực hiện có hiệu quả các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội; trong đó, trọng tâm là 02 chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
Tăng cường kiểm tra, giám sát để nâng cao tinh thần trách nhiệm, chấn chỉnh, ngăn ngừa BỆNH HÌNH THỨC, NÓI KHÔNG ĐI ĐÔI VỚI LÀM. Lấy kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm một trong những TIÊU CHÍ để đánh giá, bình xét, phân loại cán bộ, đảng viên và tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị trong năm 2023.

Thông qua việc học tập, quán triệt nhằm tiếp tục tạo chuyển biển mạnh mẽ hơn nữa trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phong cách, lề lối làm việc, thực hiện có hiệu quả chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII./.
Trình bày: LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.