Xã Ia Rmok tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

26/04/2021
Xã Ia Rmok đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp Tối ngày 26 tháng 4 năm 2021, Tiểu ban công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 xã Ia Rmok tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, gắn với tuyên truyền kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), công tác quản lý, bảo vệ rừng, xây dựng nông thôn mới; kết hợp tuyên truyền các sự kiện chính trị quan trọng khác của xã diễn ra trong tháng 5 năm 2021, đặc biệt là Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ xã, Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã, Đại hội thể dục thể thao cấp xã năm 2021... Từ đó, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực trong việc bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23 tháng 5 năm 2021.
Tham dự đêm giao lưu văn nghệ có Ông Mai Xuân Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Bà Cao Thị Viễn Phương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các đoàn thể xã Ia Rmok.
Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ rừng, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã; về xây dựng nông thôn mới; về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Các tiết mục văn nghệ được giàn dựng công phu, được thể hiện bới các cán bộ, công chức xã, cán bộ, hội viên các đoàn thể của xã, các nghệ nhân, diễn viên không chuyên đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã với đa dạng các thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch, diễn tấu dân ca Jrai, biểu diễn nhạc cụ truyền thống Jrai, trang phục truyền thống Jrai, phục dựng lễ hội đâm trâu mừng lúa mới của đồng bào Jrai... đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.
- Tiểu ban công tác thông tin, tuyên truyền xã Ia Rmok-

Other

Cơ quan: Xã Ia Rmok - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Rmok - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.