Kỳ họp thứ Mười (chuyên đề), Hội đồng nhân dân xã Chư Gu khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

25/04/2024

Sáng ngày 25/4, tại hội trường UBND xã, HĐND xã Chư Gu khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ Mười xem xét và cho ý kiến đối với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Rcom Chơn - PCT HĐND xã chủ trì kỳ họp; Dự kỳ họp có Ủy viên Thường trực, các đại biểu HĐND xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các ban ngành, Đoàn thể xã.
CT-HĐND-(1).jpg
Đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp
     Tại kỳ họp, HĐND xã đã xem xét thông qua 07 dự thảo Nghị Quyết do UBND xã trình. Cụ thể, xem xét thông qua dự thảo Nghị Quyết: Điều chỉnh, bổ sung danh mục vốn đầu tư các dự án trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Chư Gu; Phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn xã Chư Gu; Thống nhất danh mục đầu tư xây dựng công trình Chương trình kiên cố hóa hạ tầng giao thông và kênh mương năm 2024 trên địa bàn xã Chư Gu; Phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024 trên địa bàn xã Chư Gu; Phân bổ kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện 02 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024; Phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024 trên địa bàn xã Chư Gu; Thống nhất phương án sử dụng nguồn tăng thu ngân sách năm 2023.
PCT-HĐND.jpg
Đồng chí Rcom Chơn - PCT HĐND xã thông qua chương trình kỳ họp
     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ Mười (Kỳ họp chuyên đề), HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. HĐND xã đã thống nhất thông qua 7 Nghị quyết do UBND huyện trình tại Kỳ họp với sự đồng thuận 100% của tất cả các vị đại biểu HĐND xã tham dự Kỳ họp.
Tong-the.jpg
Các đại biểu tham dự kỳ họp
     Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã tập trung tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết vừa được thông qua; đảm bảo thực hiện đúng trình tự, thủ tục, sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn được giao, đảm bảo tiến độ giải ngân theo đúng quy định. Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND xã, Đại biểu HĐND xã và các cơ quan, ban ngành có chức năng giám sát tăng cường các hoạt động giám sát đảm bảo việc tổ chức, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả và đúng quy định của pháp luật các Nghị quyết của HĐND xã đã ban hành./.
                                                                                                  Người thực hiện: Công chức VH-XH

Other

Cơ quan: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3
 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.