Tổ chức Đại hội Phụ nữ xã Chư Gu nhiệm kỳ 2021-2026

29/04/2021
Sáng ngày 28/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Chư Gu tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Đại hội có bà Phan Thị Chương – UV BTV Hội LHPN huyện Krông Pa, ông Nguyễn Đình Khánh – Bí thư Đảng ủy Chư Gu; ông Nguyễn Văn Tuyên – Chủ tịch UBND xã Chư Gu; Bà Bùi Giang Lệ Thu – Phó Chủ tịch HĐND xã Chư Gu, đại diện Trưởng các đoàn thể, ban ngành của xã Chư Gu cùng 67 đại biểu chính thức đại diện cho 690 hội viên phụ nữ trong xã Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Chư Gu đã chủ động, sáng tạo đổi mới phương thức hoạt động, triển khai hiệu qủa các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra. Hội LHPN xã đã tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Triển khai thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”. Trong nhiệm kỳ qua đã phát triển mới 265 hội viên nâng tổng số hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Chư Gu 690/1080 phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đạt 63.88% tăng hơn 15% so với nhiệm kỳ trước.
Triển khai có hiệu quả cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, hội viên, phụ nữ đã tự tin, năng động trong các lĩnh vực và khẳng định vị trí, vai trò trong xã hội. Cùng với đó, Hội LHPN Chư Gu đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức hội vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện giám sát, phản biện xã hội.

Other

Cơ quan: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3
 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.