Khai mạc Đại hội TDTT xã Uar lần thứ V

18/04/2021
Sáng ngày 18/4/2021, xã Uar tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V. Đây là đơn vị được UBND huyện Krông Pa lựa chọn đại hội điểm cấp cơ sở nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện lần thứ IX năm 2021.
Đại hội thể dục thể thao xã Uar thu hút 450 vận động viên đến từ 5 thôn-buôn và một số đơn vị trên địa bàn xã. Đại hội thể dục thể thao lần này, sẽ có 5 môn, với 14 nội dung thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy và điền kinh.

Phong trào thể dục thể thao tại xã Uar những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện.

Đại hội TDTT của xã diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 19/4/2021.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu đầu tiên của môn kéo co, bóng chuyền và đẩy gậy đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Other

Cơ quan: Xã Uar - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Uar - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: uar.krongpa@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.