Thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ công tác tại Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

27/02/2023

Sáng ngày 27/02. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Cần đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ công tác tại Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Lương y phải như từ mẫu".

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
595d7027b2b068ee31a1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã
đến thăm chúc mừng 68 năm nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Trạm Y tế xã Phú cần có tổng số 04 viên chức. (01 bác sĩ; 01 nữ hộ sinh; 01 điều dưỡng; 01 cử nhân y tế công cộng). Tinh thần, thái độ phục vụ luôn luôn được cán bộ viên chức xác định là những mục tiêu chính để đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí NGUYỄN KHẮC DƯNG – PBT, CT UBND xã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng, những đóng góp, hy sinh và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, đồng thời đánh giá cao những kết quả cán bộ trạm y tế xã nói riêng đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, trạm y tế xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang lại cuộc sống an toàn cho nhân dân. Đồng chí cũng xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y tá… cùng những người đã, đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người của mình.

17ee96cd525a8804d14b(1).jpg
Đ/c NGUYỄN KHẮC DƯNG - PBT, CT UBND xã tặng hoa, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ.

Thay mặt trạm y tế. Đồng chí Ksor H'Đông - Trưởng trạm y tế xã xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tình cảm mà Cấp ủy, chính quyền địa phương dành tặng cho ngành y tế nói chung. Thật hạnh phúc khi nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các cấp, các ngành, đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè  và người thân gửi tặng tập thể, đội ngũ y bác sĩ công tác tại trạm y tế xã. Đó cũng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao để y, bác sĩ thêm yêu nghề và khát khao cống hiến với nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ, chăm sóc nhân dân được tốt hơn./.
Trình bày: Lê Văn Hạ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.