Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

20/05/2017
Sáng ngày 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), với chủ đề “Khoa học – Chìa khóa tương lai”.
Trong buổi Tọa đàm, đại biểu một số ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trình bày các tham luận về những đóng góp tích cực của khoa học vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Từ kết quả nghiên cứu  đã tạo ra nhiều giống cây trồng, vật nuôi có năng suất cao, chất lượng tốt được đưa vào thực tiễn sản xuất và tiếp tục ứng dụng công nghệ mới vào trong khâu thu hoạch, chế biến một số nông sản, đảm bảo chất lượng.Cũng tại buổi Tọa đàm, thừa ủy quyền của Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở  Khoa học và Công nghệ Gia Lai đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học” cho các cá nhân vì đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ. Đồng thời, đón nhận bộ Atlas về dữ liệu tổng hợp Tây Nguyên của Chương trình Tây Nguyên 3 nhằm phục vụ quá trình tìm hiểu, nghiên cứu khoa học của các cá nhân, tổ chức tại địa phương.