Giải vô địch Billiards Carom công nhân, viên chức, người lao động huyện Krông Pa lần thứ Nhất năm 2022 thành công tốt đẹp

17/08/2022
      Thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), ngày 13/8/2022 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thành công Giải vô địch Billiards Carom CNVC–LĐ huyện Krông Pa lần thứ Nhất năm 2022
giai-bida-2022-(12)-(1).jpg
Hình ảnh: đồng chí Nguyễn Tiến Đãng - Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị
      Giải Billiards tổ chức lần này có tham gia của 15 đơn vị với gần 50 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung gồm Carom 1 băng, Carom 3 băng, cá nhân Billiards păng và đôi Billiards păng.
giai-bida-2022-(3)-(2).jpg
Hình ảnh: Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên
       Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 04 HCV, 04 HCB và 04 HCĐ cho các vận động viên. Ở nội dung Carom 1 băng HCV thuộc về cơ thủ Nguyễn Sơn Lâm (Bảo hiểm xã hội huyện), HCB thuộc về cơ thủ Quách Hồng Hưng (trường THCS Lê Hồng Phong), HCĐ thuộc về cơ thủ Kpă Phuyên (trường THCS Nguyễn Huệ); Carom 3 băng HCV thuộc về cơ thủ Lã Văn Hậu (trường THCS Phan Bội Châu), HCB thuộc về cơ thủ Nay Thức (xã Ia Rsươm), HCĐ thuộc về cơ thủ Cao Chí Thắng (trường THCS Nguyễn Huệ); cá nhân Billiards păng HCV thuộc về cơ thủ Nguyễn Sơn Lâm (Bảo hiểm xã hội huyện), HCB thuộc về cơ thủ Mai Xuân Huấn (Công an huyện), HCĐ thuộc về cơ thủ Quách Hồng Hưng trường THCS Lê Hồng Phong); đôi Billiards păng HCV thuộc về các cơ thủ Võ Quang Trí và Trương Thanh Vân (Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện), HCB thuộc về các cơ thủ Trịnh Xuân Nghị và Kpă Khâm (trường THCS Phan Bội Châu), HCĐ thuộc về cơ thủ Đỗ Anh Khoa và Lại Tấn Phong (Công an huyện).
giai-bida-2022-(2)-(2).jpg
Hình ảnh: các vận động viên đang tranh tài
       Giải vô địch Billiards Carom CNVC–LĐ huyện Krông Pa lần thứ Nhất năm 2022 thành công nhằm tạo điều kiện cho các cơ thủ hướng đến đối tượng chủ yếu là cán bộ, CCVC, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp có tổ chức công đòan trên địa bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, góp phần đẩy mạnh phong trào Billiards trong toàn huyện.
NGÔ THU