Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động xã Chư Drăng năm 2024.

19/01/2024
Ngày 18/01/2024, Công đoàn Cơ sở xã Chư Drăng đã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện kế hoạch năm 2024.

Ảnh: Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Tại hội nghị các đồng chí được nghe lãnh đạo xã trình bày tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và nhiệm vụ công tác năm 2024; công khai sử dụng tài chính, tài sản của cơ quan năm 223 và kế hoạch sử dụng tài chính, tài sản cơ quan năm 2024; thông qua quy chế chi tiêu, nội bộ của cơ quan. Nêu các biện pháp cải tiến tổ chức, lề lối làm việc, chống tham ô, lãng phí, thực hành tiết kiệm, cải thiện điều kiện làm việc, các chế độ chính sách có liên quan đến quyền và lợi ích của CB, CC, NLĐ sẽ thực hiện trong năm 2024.

Đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Báo cáo phong trào và kết quả thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Qua các nội dung báo cáo được trình bày tại hội nghị, cán bộ, công chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống, vật chất và tinh thân cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
anh-2.jpg
Ảnh: Lãnh đạo UBND xã và chủ tịch công đoàn xã đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã phát động đăng ký phong trào thi đua năm 2024, trong cán bộ, công chức, người lao động. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương và dân chủ, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, cơ bản thống nhất các kế hoạch và các giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị, phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024./.
.

Cơ quan: Xã Chư Drăng - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Drăng - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.