ĐẢNG BỘ XÃ CHƯ GU TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/05/2024 VÀ KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ SỰ NGHIỆP KIỂM TRA CỦA ĐẢNG”

23/05/2024

Sáng ngày 23/05, Đảng bộ xã Chư Gu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2024 cho 03 Đảng viên (01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng) và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho 08 cá nhân.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Kiểm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Pa; đồng chí Võ Thị Đan Trinh - Huyện Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Pa; đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt 19/05, các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.
     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Gia Lai về việc trao tặng Huy hiệu Đảng 55,40,30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 và Công bố Quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”
1.jpg
Đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”
2.jpgĐồng chí Nguyễn Văn Kiểm (đứng thứ 3 từ trái qua) - Huyện Ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Pa; đồng chí Võ Thị Đan Trinh (đứng thứ 2 từ phải qua) - Huyện Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Pa
 đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.
3.jpg
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kiểm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Pa đã chúc mừng 03 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, 08 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” và biểu dương trong quá trình hoạt động của mình các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được tổ chức đảng phân công và mong các đồng chí tiếp tục nêu gương giữ vững phẩm chất của người đảng viên, tham gia sinh hoạt đảng, thực hiện tốt nguyên tắc tự phê bình và phê bình, tham gia góp ý kiến xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Pa, đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên của các Chi bộ cơ sở chưa được nhận Huy hiệu Đảng học tập những đồng chí đảng viên đã được nhận Huy hiệu Đảng để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiệm vụ của người đảng viên để đến đủ thời gian hoạt động được tổ chức đảng trao tặng Huy hiệu Đảng.
5.jpgĐồng chí Nguyễn Văn Kiểm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Pa phát biểu tại buổi Lễ
     Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 19/05, đồng chí Nguyễn Đức Tự đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng. Đồng chí bày tỏ niềm xúc động, tự hào vì đã được đứng trong hàng ngũ Đảng, nhờ có sự lãnh đạo của Đảng mà đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc. Đồng chí thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu đảng xin hứa sẽ tiếp tục đóng góp một phần sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, luôn động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.
4.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Tự phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Thực hiện: Công chức VH-XH

Other

Cơ quan: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Gu - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3
 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.