KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NĂM 2023

19/07/2023
Thực hiện kế hoạch của BCĐ hoạt động hè năm 2023. Sáng ngày 19/7/2023 BCĐ hoạt động hè tổ chức giải bóng đá thanh thiếu niên mini nam lần thứ VII năm 2023.
Về dự lễ khai mạc có đồng chí Hiao Tắt - Phó Bí thư đảng ủy xã; đồng chí R'ô H' Nếu - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức giải; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Ủy ban MTTQ & các đoàn thể xã; các đồng chí trong BCĐ hoạt động hè; 5 đội bóng đến từ chi Đoàn 5 thôn, buôn cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.
d254f1862f6dfd33a47c.jpg
Toàn cảnh lễ khai mạc
Giải bóng đá thiếu niên mini nam diễn ra nhằm mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi, tham gia rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.
Giải đấu diễn ra trong 3 ngày với 11 trận đấu hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả: 2 Giải khuyến khích: Chi Đoàn Thôn Sông Ba, Chi Đoàn Buôn Du;Giải ba: Chi Đoàn Thôn Mới; Giải Nhì: Chi Đoàn Buôn Đoàn Kết và giải Nhất thuộc về chi Đoàn Buôn H' Lang.
4.jpg5.jpg6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg
Giải bóng đá thanh thiếu niên năm 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Là tiền đề cho BCĐ hoạt động hè tổ chức các giải sau này.
Một số hình ảnh tại giải bóng đá
1.jpg1-(1).jpg2.jpg3.jpg

Trình bày: Hoàng Nguyên Bình

Other

Cơ quan: Xã Chư Rcăm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Rcăm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.