Bế giảng lớp đảng viên mới khóa I năm 2019

29/05/2019
    Chiều 28/5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2019. Dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Phan Công Lục – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới có 72 đảng viên đến từ các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian 8 ngày, các học viên được tiếp thu 10 chuyên đề theo chương trình của BTG Trung ương quy định như: Chủ nghĩa Mác Lê Nin Tư tưởng Hồ Chí Minh, về giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng;  vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng…
    Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Phạm Thị Nhâm, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu; tích cực rèn đức, luyện tài, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất trên các lĩnh vực công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao ở cơ quan, đơn vị.
   Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 32 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 44,4%; 34 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 47,2% và 6 học viên xếp loại trung bình./.

Quang Ngọc
Trung tâm VH, TT&TT huyện Krông Pa