Bí thư Huyện ủy Tô Văn Chánh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và gia đình chính sách tại thị trấn Phú Túc

28/01/2022
   Chuẩn bị cho đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 27/01/2022, đồng chí Tô Văn Chánh- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các gia đình chính sách tại Thị trấn Phú Túc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện; Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Phú Túc.

Đoàn đã đến thăm các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đang cư trú trên địa bàn thị trấn Phú Túc gồm: đồng chí Ksor Tam nguyên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Duy Anh nguyên Bí thư Huyện ủy, gia đình Ama Hai nguyên Bí thư Huyện ủy, gia đình đồng chí Nguyễn Minh Đẩu nguyên Phó Bí thư Huyện ủy và hai gia đình chính sách gồm: gia đình ông RaLan Y Dyok ở Tổ dân phố 7 thương binh 21-60%, gia đình ông Nguyễn Hải Nga ở tổ dân phố 2 thân nhân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Liên.

Bi-thu-chuc-tet-(3).jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm và chúc Tết tại nhà đồng chí Ksor Tam
Bi-thu-chuc-tet-(2).jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Duy Anh
Bi-thu-chuc-tet-(1).jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm và chúc tết gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước và huyện nhà; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp, luật của Nhà nước; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục quan tâm, hiến kế, góp ý để huyện nhà hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

NGÔ THU