Hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” của Ban Tuyên giáo Huyện ủy

27/04/2022
      Ngày 22 tháng 4 năm 2022 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã ban hành Kế hoạch số 34-KH/BTGHU về Hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động.
HCM.jpg
      Theo đó, thông qua Cuộc thi giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân về những nội dung cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhất là việc rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, vai trò tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên; về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; về phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân… góp phần xây dựng chỉnh đốn Đảng về hệ thống chính trị theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
      Kế hoạch cũng nêu rõ đối tượng, nội dung, hình thức, thời gian tổ chức Cuộc thi và cơ cấu giải thưởng; đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ của Cuộc thi trong đời sống xã hội; động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, chiến sĩ lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi.
       Kế hoạch tải tại đây.
LIÊN LIÊN