Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng viên khóa I năm 2022

24/04/2022
      Chiều ngày 22/4/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa I, năm 2022.
039a70e7bda47cfa25b5.jpg
Hình ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
      Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, Ban tổ chức lớp học, giảng viên, báo cáo viên cùng 119 học viên là quần chúng ưu tú ở 26 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.
      Trong thời gian 5 ngày học tập lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, các học viên được các giảng viên, báo cáo viên truyền đạt 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam; một nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tóm tắt Lịch sử Đảng bộ huyện Krông Pa giai đoạn 1945-2007 và đến nay. Ngoài việc học tập nghiên cứu về lý luận chính trị, các học viên phải viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng học tập của học viên.
13e81097ddd41c8a45c5.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm trao giấy chứng nhận cho các học viên
      Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp, trong quá trình học tập các học viên đều nghiêm túc tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học đề ra; cuối khóa học có 118 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2022. Trong đó có 42 học viên đạt loại giỏi và 23 học viên đạt loại khá.
55d4927d75cfbb91e2de.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận kết quả lớp học đã đạt được. Đồng chí mong muốn các học viên tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào công tác, lao động sản xuất để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên nắm vững được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, từ đó xác định động cơ vào Đảng, xây dựng kế hoạch, không ngừng rèn luyện./.
VĂN CHI