ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY DỰ SINH HOẠT CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CHƯ RCĂM

08/11/2021
   Sáng ngày 6/11/2021, đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi dự sinh hoạt tại Chi bộ trường Tiểu học Chư Rcăm thuộc Đảng bộ xã Chư Rcăm.
Toan-canh-buoi-sinh-hoat-Chi-bo-truong-Tieu-hoc-Chu-Rcam.jpg
   Chi bộ trường Tiểu học Chư Rcăm hiện có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó có 14 đảng viên; tổng số 22 lớp học với 727 học sinh.
   Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ trường tiểu học Chư Rcăm đã thông tin một số điểm mới của Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về giới thiệu và kết nạp đảng viên; phổ biến, quán triệt các văn bản mới, công văn sô 62-CV/ĐU ngày 26/10/2021 của Đảng uỷ xã Chư Rcăm về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng và đảng viên năm 2021. Trong tháng qua, tập thể chi bộ đã thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện đảm bảo kế hoạch đề ra, chấp hành đầy đủ các quy định về chuyên môn, nội quy quy chế của Nhà trường; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
   Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, công tác tổ chức sinh hoạt Chi bộ nghiêm túc, đúng quy định, hướng dẫn của cấp uỷ cấp trên, nhiều đảng viên tham gia xây dựng góp ý chất lượng, nhiều ý kiến sát đúng với tình hình thực tế phong trào thi đua dạy và học của trường. Đồng thời, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị Chi bộ trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ, tạo sự đồng thuận cao để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác phát triển đảng viên mới và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
NGUYÊN ANH