Đồng chí Ksor Ngak, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm và chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

28/03/2022
      Chiều 24/3, Đồng chí Ksor Ngak, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan Huyện đoàn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).
Hình ảnh: toàn cảnh của buổi gặp mặt
QUANG NGỌC      Tại buổi đến thăm, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Ksor Ngak đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Huyện đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy sức trẻ, triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2022; tuyên truyền đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của địa phương và Đất nước. Đặc biệt, đồng chí Ksor Ngak cũng lưu ý Ban Thường vụ Huyện đoàn cần tập trung cao trong công tác chuẩn bị Đại hội đoàn cấp huyện như: công tác nhân sự; các văn kiện và dự thảo báo cáo chính trị trình lãnh đạo cấp trên theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng thời, giúp đỡ Đoàn cơ sở xã, thị trấn hoàn thành tổ chức Đại hội theo đúng thời gian quy định.
      Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Nguyễn Đức Tâm, Bí thư Huyện đoàn, trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy; mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những đoàn viên thanh niên trong thời đại mới./.
QUANG NGỌC