Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

25/02/2022
   Sáng ngày 22/02/2022, Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xúc với cử tri 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Pa bằng hình thức trực tuyến sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Tô Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Rơ Com Sa Dyên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Rah Lan Sông Linh, Phó trưởng Ban Văn hóa xã hội, HĐND tỉnh. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Hồ Văn Thảo, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên; bà Cao Thị Viễn Phương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Nay Quyên, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban.
8773c157d1d01d8e44c1.jpg
Toàn cảnh của buổi làm việc
   Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin nhanh tới các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Kỳ họp.
   Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông tin những kết quả của Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, cử tri trên địa bàn huyện đều rất phấn khởi vì các ý kiến gửi đến Kỳ họp đã được xem xét, giải quyết; đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, HĐND tỉnh và các đại biểu sẽ tiếp tục quan tâm tháo gỡ vướng mắc để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân ở buôn Thành Công, xã Chư Drăng; đầu tư hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp ở buôn Sai, buôn Thức xã Chư Ngọc; sớm đầu tư trụ sở cho Công an xã Ia Dreh; ngành điện lực cần đầu tư đường điện hạ thế cho người dân buôn Ia Rpua, xã Đất Bằng; việc chi trả bảo hiểm xã hội đối với cán bộ không chuyên trách vẫn còn nhiều bất cập…
   Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo UBND huyện đã trả lời, làm rõ các nội dung liên quan đến một số vấn đề mà cử tri quan tâm đã nêu trong buổi tiếp xúc cử tri … Các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện sẽ được tổng hợp chuyển các các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới./.
VĂN CHI