HĐND - UBND huyện chúc mừng Huyện ủy Krông Pa nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024)

05/02/2024
Sáng ngày 03/02/2024, Đoàn lãnh đạo thường trực HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Huyện ủy Krông Pa nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).
Tiếp đón đoàn có đồng chí Kpă Ngun – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
Nhân dịp, chào mừng Đảng ta tròn 94 mùa xuân, thay mặt các thành viên trong Đoàn đến thăm, đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan thuộc Huyện ủy nhân ngày thành lập Đảng. Trong năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoạt động quản lý, điều hành của chính quyền các cấp có nhiều chuyển biến tích cực, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân.
Chuc-mung-đang-2024.jpg
Đoàn lãnh đạo HĐND-UBND huyện thăm chúc mừng Huyện ủy
Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Kpă Ngun – Phó bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của Thường trực HĐND, UBND huyện; đồng thời mong muốn toàn bộ hệ thống chính trị huyện nhà tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nhạy bén trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm cao nhất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
HOÀNG THÙY TRANG