Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMMTQ Việt Nam huyện Krông Pa tổ chức Gặp mặt đầu xuân năm 2024

16/02/2024
Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Tham dự gặp mặt có đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ksor Ngak – Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các phòng, ban, chuyên môn thuộc UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cấp huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.
GM2024.jpg
Toàn cảnh Gặp mặt đầu xuân năm 2024
Theo báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động Mừng Đảng, Mừng xuân trên tất cả lĩnh vực theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa phong phú, bảo đảm chất lượng và giá cả ổn định, nhất là các mặt hàng thiết yếu đáp ứng cho nhu cầu sắm tết của người dân. Công tác an sinh xã hội được bảo đảm, đã tiếp nhận, trao, tặng hơn 6.300 suất quà với tổng giá trị hơn 2,3 tỷ đồng; chi trả kịp thời trợ cấp tháng 01,02 cho đối tượng người có công và bảo trợ xã hội với tổng kinh phí hơn 5,6 tỷ đồng; tổ chức cấp phát 56.715 kg gạo cứu trợ cho 898 hộ với 3.781 nhân khẩu… Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Công tác khám chữa bệnh được thực hiện nghiêm túc, trong dịp tết không có ca ngộ độc thực phẩm xảy ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông, vụ cháy, nổ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cáo những kết quả mà cấp ủy, chính quyền các cấp đã đạt được; đồng chí cũng nhấn mạnh năm 2024 là năm “tăng tốc” thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; do đó, đồng chí hy vọng, với sự đoàn kết, đồng tâm và nỗ lực của tất cả các cấp, ngành, các tầng lớp nhân dân, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2024 sẽ đạt và vượt mục tiêu mà Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn phải tập trung ngay vào xử lý công việc; thực hiện khẩn trương, nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đảm bảo thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 do Cấp ủy, HĐND huyện giao.
HOÀNG THÙY TRANG