Mang Tết ấm đến cho người nghèo

26/01/2024
Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo” do các cấp, các ngành phát động, ngày 21 tháng 01 năm 2024, Câu lạc bộ Cơm Từ thiện Pleiku, tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Chương trình “Mang Tết về làng 2024”  tại xã Chư Gu, huyện Krông Pa.
Tet-vi-nguoi-ngheo.jpg
Hình ảnh: Câu lạc bộ Cơm Từ thiện Pleiku tặng quà cho các em nhỏ trên địa bàn xã
Chương trình “Mang Tết về làng 2024” đã thực hiện các nội dung: Trao tặng 10 chiếc xe đạp cho thiếu nhi nghèo; 100 túi an sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 100 phần quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 153 phong bao lì xì Tết cho các cụ già; tổ chức trò chơi nhận quà tặng; tổ chức 07 gian hàng không đồng tự do ăn uống, vui chơi và 2000 phần quà cho thiếu nhi và Nhân dân trong xã. Chư Gu. Tổng kinh phí tổ chức Chương trình trên hai trăm triệu đồng.
Đây là hoạt động vui Xuân, đón Tết vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.
LƯU THỊ THƯƠNG