THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN: HỌP PHIÊN MỞ RỘNG THÁNG 10 NĂM 2017

14/10/2017
        Vào chiều ngày 13 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường UBND huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện  đã tổ chức họp phiên mở rộng tháng 10 năm 2017. Tham dự phiên họp có các đồng chí:  Phó chủ tịch HĐND huyện; Phó chủ  tịch UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trưởng, phó trưởng các Ban HĐND huyện;  lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND huyện, Tài chính – Kế hoạch huyện; Thanh tra huyện; Công an huyện; Viện kiểm sát nhân dân huyện; Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Duy Anh –Tỉnh ủy viên -  Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì phiên họp.
        Tại phiên họp mở rộng, các đại biểu tham gia nhiều ý kiến vào dự thảo nội dung chương trình chuẩn bị cho kỳ họp thứ Năm – Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, cụ thể như: các nội dung báo cáo và tờ trình cần chuẩn bị trình bày tại kỳ họp; bầu bổ sung ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với  hai đồng chí Trưởng phòng Kinh tế - hạ tầng và Lao động thương binh xã hội; xem xét phân bổ dự toán ngân sách trong năm 2018; kế hoạch chi tiết các danh mục đầu tư xây dựng cơ bản năm 2018; thông qua quy hoạch kế hoạch sử dụng đất hàng năm. Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp các ý kiến về việc rút gọn các báo cáo trình bày tại kỳ họp để dành thời gian thảo luận và chất vấn; phương thức hoạt động của các tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện để nâng cao hiệu quả kỳ họp.
Phiên họp đã thống nhất thời gian tổ chức kỳ họp thứ Năm - HĐND huyện khóa XI trong 02 ngày, từ ngày 21 – 22/12/2017 tại hội trường UBND huyện Krông Pa.
         Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Duy Anh Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã yêu cầu Thường trực HĐND huyện phối hợp cùng UBND huyện, UBMTTQVN huyện và các cơ quan tư pháp tập trung xây dựng báo cáo, tổ chức thẩm định báo cáo và chuẩn bị  mọi điều kiện đảm bảo kỳ họp thứ Năm diễn ra thành công./.
(CTV: Khánh Nguyễn)