Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Năm khóa XII tại thị trấn Phú Túc

14/06/2022
      Sáng ngày 14/6, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện (HĐND) ứng cử tại thị trấn Phú Túc do đồng chí Tô Văn Chánh-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Thị trấn Phú Túc.
      Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo cho cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ Năm, kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, thông tin với cử tri về hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện, kết quả kỳ họp thứ Tư (Kỳ họp chuyên đề) và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.
HĐND-huyen-TX-cu-tri-truoc-ky-hop-thu-Nam-tai-TT-Phu-Tuc-(1).jpg
Hình ảnh tại buổi tiếp xúc
      Trong hội nghị tiếp xúc, đã có12 cử tri của thị trấn Phú Túc phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện với 26 nội dung những vấn đề cử tri quan tâm như: sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật, vấn đề về lĩnh vực đất đai, nâng cao hiệu quả hệ thống kênh mương trên địa bàn thị trấn, các chế độ hỗ trợ cho người dân do dịch bệnh gây ra trên cây trồng, vật nuôi, nước sinh hoạt, làm đường giao thông nội thị, vấn đề thu gom rác thải…
HĐND-huyen-TX-cu-tri-truoc-ky-hop-thu-Nam-tai-TT-Phu-Tuc-(2).jpg
Đồng chí Tô Văn Chánh trực tiếp trao đổi và làm rõ thêm một số đề xuất, kiến nghị của cử tri
      Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo thị trấn Phú Túc đã giải trình, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đại diện Tổ đại biểu, đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cũng trao đổi và làm rõ thêm một số đề xuất, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời xin ghi nhận, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng xem xét và giải trình với cử tri trong các lần tiếp xúc sau./.
NGÔ THU