Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Chư Gu.

17/06/2022
      Sáng ngày 16/6, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chư Gu do đồng chí Hồ Văn Thảo - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Chư Gu.
hinh-xep-thao-tiep-xuc-cu-tri-o-chu-gu-10.jpg
Hình ảnh: toàn cảnh của buổi tiếp xức cử tri tại xã Chư Gu
      Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã thông báo cho cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ Năm, Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, thông tin với cử tri về hoạt động của Tổ đại biểu HĐND huyện, kết quả Kỳ họp thứ Tư (Kỳ họp chuyên đề) và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp trước đó.
hinh-xep-thao-tiep-xuc-cu-tri-o-chu-gu-2.jpg
Hình ảnh: cử tri
ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện
      Tại buổi tiếp xúc cử tri có tổng cộng 13 lượt cử tri phát biểu với 35 ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện, tập trung vào các vấn đề như: công tác cán bộ; các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai; làm đường giao thông đi vào khu sản xuất; nâng cao hiệu quả hệ thống kênh mương phục vụ cho sản xuất; vấn đề vệ sinh môi trường; hoạt động khai thác cát trên địa bàn xã; chế độ hỗ trợ đối với các gia đình có bò bị viêm da nổi cục.
hinh-xep-thao-tiep-xuc-cu-tri-o-chu-gu-9.jpg
Hình ảnh: ông Hồ Văn Thảo trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị cử tri
      Đại diện Tổ đại biểu, đồng chí Hồ Văn Thảo - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi và làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận, tiếp thu đầy đủ những ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri tại Hội nghị chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.
NGUYÊN ANH