Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ia RSươm tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

25/02/2022
   Sáng ngày 25/02/2022, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ia RSươm có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Ba, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Nay Quyên - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Đỗ Thị Đài Trang - Phó Chủ tịch HĐND xã Ia RSươm, bà Phan Thị Hồng - Công chức Tài chính - Kế toán xã Ia RSươm.Tham dự Hội nghị có đại diện UBMTTQ Việt Nam xã; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Ia RSươm, cùng Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn, buôn đại diện cho các cử tri của xã.
fbcc28af4e3e8260db2f.jpg
Hình ảnh: toản cảnh buổi tiếp xúc cử tri
   Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Ba, HĐND huyện khóa XII; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của huyện; báo cáo trả lời kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ Hai và trước kỳ họp thứ Ba HĐND huyện khóa XII. Qua đó, Cử tri cũng bày tỏ niềm tin, phấn khởi trước sự đổi mới và thành công tốt đẹp của Kỳ họp thứ Ba, HĐND huyện khóa XII, các cử tri cũng đánh giá cao vai trò của đại biểu HĐND huyện và mong muốn các vị đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn cử tri xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện, trong đó tập trung vào các vấn đề: nước sạch, vệ sinh môi trường, chính sách người có công, cấp quyền sử dụng đất, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã, công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19,...và một số vấn đề an sinh xã hội khác.
9e60c1125a8396ddcf92.jpg
Hình ảnh: các cử tri trên địa bàn xã ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu
68ba79d2fc43301d6952.jpg
HÌnh ảnh: lãnh đạo UBND xã Ia RSươm trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tổ đại biểu HĐND huyện, đại diện lãnh đạo xã Ia Rsươm đã tiếp thu và trả lời các nội dung thuộc thẩm quyền ngay tại Hội nghị. Đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị gửi các cơ quan có thẩm quyền trả lời, giải trình bằng văn bản cho cử tri. Tổ đại biểu HĐND huyện cũng đề nghị chính quyền, UBMTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể xã Ia RSươm cần sâu sát hơn nữa để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm.
RCOM NỐI