Ban Kinh tế - Xã hội thẩm tra Dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

07/04/2022
     Thực hiện Thông báo kết luận số 37/TB-HĐND, ngày 31/3/2022 của Thường trực HĐND huyện về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 03/4/2022, Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội huyện chủ trì họp Ban Kinh tế - Xã hội để thẩm tra các Dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn liên quan.
tr.jpg
Hình ảnh: Ban Kinh tế - Xã hội họp thẩm tra các Dự thảo nghị quyết
      Tại buổi thẩm tra, Ban Kinh tế - Xã hội đã tiến hành thẩm tra 14 dự thảo Nghị quyết về: điều chỉnh dự toán ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách huyện năm 2022; quyết định chủ trương đầu tư các dự án; điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án; điều chỉnh, bổ sung dự toán trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2022 nguồn vốn ngân sách địa phương.
      Qua ý kiến trao đổi của các thành viên tham dự và căn cứ theo quy định của pháp luật, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội đánh giá sự phù hợp, cần thiết ban hành các Nghị quyết để triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, đề nghị cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến của đại biểu tham dự, điều chỉnh, bổ sung hoàn chỉnh nội dung dự thảo các Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.
HOÀNG THÙY TRANG