Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTQ Việt Nam huyện Krông Pa tổ chức họp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023

30/01/2023
Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 27/01/2022 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Quý Mão), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.
Tham dự gặp mặt có đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ksor Ngak – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, các phòng, ban, chuyên môn huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.
Gap-mat-Quy-Mao.jpg
Toàn cảnh Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023
Theo báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động Mừng Đảng, Mừng xuân trên tất cả lĩnh vực theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng hóa cung ứng được đảm bảo, giá cả ổn định đáp ứng cho người dân sắm tết đầm ấm, vui tươi. Công tác an sinh xã hội được bảo đảm, đã tiếp nhận, trao, tặng hơn 7.411 xuất quà với tổng giá trị hơn 2,708 tỷ đồng; chi trả kịp thời trợ cấp tháng 01 cho đối tượng người có công và bảo trợ xã hội với tổng kinh phí hơn 2,738 đồng; tổ chức cấp phát 59.325 kg gạo cứu trợ cho 928 hộ với 3.955 khẩu,… Thực hiện tốt công tác trang trí tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02); Công tác khám chữa bệnh được thực hiện nghiêm túc, trong dịp tết không có ca ngộ độc thực phẩm xảy ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông, vụ cháy, nổ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới, thắng lợi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đảm bảo thực hiện chỉ tiêu, niệm vụ năm 2023 do Cấp ủy, HĐND huyện giao.
HOÀNG THÙY TRANG