THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng công chức các cơ quan hành chính huyện Krông Pa năm 2020

13/07/2020
    Căn cứ Kế hoạch số 1363/KH-UBND ngày 01/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tuyển dụng công chức các cơ quan hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020 của tỉnh Gia Lai, Thông báo số 968/TB-SNV ngày 07/7/2020 của Sở Nội vụ tỉnh về việc thông báo tuyển dụng công chức các cơ quan hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020 của tỉnh Gia Lai. UBND huyện thông báo tổ chức thi tuyển công chức các cơ quan hành chính huyện Krông Pa năm 2020 với các nội dung như sau:
    1. Chỉ tiêu tuyển dụng: Số lượng chỉ tiêu theo vị trí việc làm cần tuyển là 10 chỉ tiêu được đăng tải tại Kế hoạch số 1363/KH-UBND ngày 01/7/2020 của UBND tỉnh Gia Lai, trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ http://snv.gialai.gov.vn, website của UBND các huyện Krông Pa tại địa chỉ http://krongpa.gialai.gov.vn. Cụ thể:
    - Văn phòng HĐND-UBND huyện: Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Hành chính tổng hợp; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế phát triển, tài chính, kế toán, xây dựng công trình dân dụng; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Phòng Tài nguyên và môi trường huyện: Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý đất đai; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Quản lý đất đai, trắc địa bản đồ; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Thanh tra huyện: Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Thanh tra; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Phòng Y tế huyện: Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý dược, mỹ phẩm; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành Dược; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện:
    + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Chính sách người có công; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Xã hội học, luật; Số lượng cần tuyển: 01.
    + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý về lao động, việc làm và dạy nghề; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Lao động tiền lương, kinh tế lao động; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện:
    + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Chương trình Nông thôn mới; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế và quản lý công; Số lượng cần tuyển: 01.
    + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý về Lâm nghiệp; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành Lâm học; Số lượng cần tuyển: 01.
    - Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện:
    + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý thương mại; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Số lượng cần tuyển: 01.
     + Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Quản lý xây dựng và giao thông vận tải; Yêu cầu trình độ chuyên môn: Đại học trở lên các chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng cầu-đường bộ, kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp; Số lượng cần tuyển: 01.
    2. Phiếu đăng ký dự tuyển, thời hạn, địa điểm tiếp nhận phiếu:
    - Phiếu đăng ký dự tuyển: Người dự tuyển công chức kê khai đúng, đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu đính kèm thông báo này (Phụ lục I kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP) và nộp Phiếu đăng ký dự tuyển trực tiếp tại UBND huyện Krông Pa (Phòng Nội vụ) và kèm theo bản giấy phô tô (công chứng) các loại giấy tờ: bằng tốt nghiệp văn hóa, bằng tốt nghiệp chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và các giấy tờ ưu tiên (nếu có) để kiểm tra, đối chiếu thông tin trên Phiếu đăng ký dự tuyển; 02 ảnh 3x4 và 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người dự tuyển. Tải mẫu phiếu đăng ký
    - Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký: Người dự tuyển nộp phiếu đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính vào các ngày làm việc từ ngày ra thông báo đến 17 giờ 00 phút  ngày 07/8/2020.
    - Địa điểm tiếp nhận Phiếu: Phòng Nội vụ huyện Krông Pa. Địa chỉ: 45 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.
    3. Lệ phí dự tuyển: 300.000 đồng/người.
    4. Đối tượng dự tuyển, điều kiện, tiêu chuẩn, nộng dung, hình thức, thời gian thi tuyển, tài liệu ôn thi, thời gian tổ chức và địa điểm tổ chức thi xem chi tiết tại Kế hoạch số 1363/KH-UBND ngày 01/7/2020 của UBND tỉnh Gia Lai và theo dõi trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ  tỉnh Gia Lai tại địa chỉ http://snv.gialai.gov.vn,
     Chi tiết thông báo: tại đây.
     Chi tiết Kế hoạch 1363/KH-UBND: tại đây.