THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN: HỌP PHIÊN THƯỜNG KỲ THÁNG 1 NĂM 2018

05/01/2018
    Vào sáng ngày 04 tháng 1 năm 2018 tại Hội trường UBND huyện, Thường trực Hộiđồng nhân dân huyện đã tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 1 năm 2018.
    Tại phiên họp thường kỳ, các đại biểu đã thảo luận vềviệc đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XI; Chuẩn bị các nội dung giám sát của Thường trực và các ban HĐND huyện năm 2018; Hình thức giám sát của các tổ đại biểu HĐND huyện năm 2018 và đánh giá phân loại cán bộ chuyên trách của HĐND huyện năm 2017.
    Phiên họp thống nhất phân công các đồng chí Thường trực HĐND huyện dự kỳ họp đầu năm tại các xã, thị trấn để cùng đánh giá, rút kinh nghiệm các kỳ họp huyện, xã vào cuối tháng 1 năm 2018; Các ban HĐND huyện chủ động xây dựng kế hoạch và sắp xếp thời gian tổ chức giám sát chuyên đề trong quý 1 năm 2018;  Đồng thời Thường trực hướng dẫn xây dựng kế hoạch giám sát của các tổ đại biểu HĐND huyện, chọn 2-3 tổ thực hiện giám sát và rút kinh nghiệm trong các đợt tiếp theo.
    Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Duy Anh Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện đã yêu cầu Thường trực và các Ban tập trung triển khai tốt các nội dung kế hoạch giám sát và một số nhiệm vụ khác đã đề ra trong năm 2018./.
(CTV: Khánh Nguyễn)