Thường trực HĐND huyện họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Chín (Chuyên đề), HĐND huyện khóa XII

02/03/2023
Sáng ngày 28/02/2023, Thường trực HĐND huyện họp phiên mở rộng để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Chín (Chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
TTHĐND-9.jpg
Hình ảnh: Các đại biểu tham dự phiên họp
Đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Nay Quyên – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Phó các Ban HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện và các cơ quan tư pháp huyện.
Qua thảo luận, các đại biểu thống nhất tổ chức Kỳ họp thứ Chín (chuyên đề) HĐND huyện khóa XII trong một buổi, khai mạc vào lúc 14h00, ngày 03/3/2023 tại Hội trường UBND huyện.
Tại Kỳ họp, HĐND huyện khóa XII sẽ xem xét, cho ý kiến các tờ trình của UBND huyện và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội về kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện 02 Chương trình Mục tiêu quốc gia năm 2023 trên địa bàn huyện.
Phát biểu kết luận phiên họp, Đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo cơ quan chuyên môn chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp đảm bảo thời gian theo quy định; giao Ban Kinh tế - Xã hội chủ trì, phối hợp với các Ban HĐND huyện và các đơn vị có liên quan tiến hành thẩm tra các nội dung trình kỳ họp đảm bảo chất lượng
RCOM NỐI