Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3 tại thị trấn Phú Túc

25/11/2021
   Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3- Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 24/11/2021, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại thị trấn Phú Túc do Ông Tô Văn Chánh-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 30 cử tri thị trấn Phú Túc.
DAI-TINH-Still004.jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND huyện

Tại hội nghị tiếp xúc, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện thông báo cho cử tri của các đơn vị biết về thời gian, nội dung của Kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, Dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2021.
DAI-TINH-Still001.jpgDAI-TINH-Still002.jpg
Các cử tri ý kiến, kiến nghị đến Tổ đại biểu HĐND huyện

Với tinh thần dân chủ, trao đổi cởi mở, tại buổi tiếp xúc đã có 16 cử tri của thị trấn Phú Túc phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện với 42 nội dung, trong đó chủ yếu liên quan tới các vấn đề cần sớm có chính sách đầu tư một số tuyến đường giao thông ở nội thị. Ngoài ra, còn một số vấn đề như cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nắp đậy trên vỉa hè ở một số tuyến đường đã bị hư hỏng gây mất an toàn cần khắc phục sớm, tại Tổ dân phố 4 có hộ dân chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường, đầu tư làm sân bóng đá cho học sinh tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm…
DAI-TINH-Still003.jpg
Ông Tô Văn Chánh đại diện Tổ đại biểu giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, ông Tô Văn Chánh đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, đồng thời xin ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét và giải trình với cử tri trong đợt tiếp xúc sau./.
                 Ngô Thu – Trung tâm VH,TT&TT huyện Krông Pa