Tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XII tiếp xúc cử tri trên địa bàn thị trấn

03/08/2022
      Sáng ngày 2/8, tại Hội trường UBND thị trấn Phú Túc, Tổ đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm có ông Tô Văn Chánh-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Kiều Diễm-UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; ông Ksor Tin-UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và bà Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐND thị trấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn thị trấn Phú Túc sau Kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa XII.
5ecda7adaf236d7d3432.jpg
Hình ảnh: tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Phú Túc tiếp xúc cử tri
      Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo kết quả Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XII; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các cuộc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Ba và trước Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện.
0206a561adef6fb136fe.jpg
Hình ảnh: các cử tri ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị
      Sau khi nghe thông báo, cử tri trên địa bàn thị trấn đã mạnh dạn bày tỏ những ý kiến, kiến nghị của mình và đã có 25 ý kiến liên quan đến một số vấn đề như: Gặp khó khăn khi làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quan tâm, đầu tư nhà sinh hoạt cộng đồng cho một số tổ dân phố vì đã xuống cấp; xử lý nghiêm tình trạng mất vệ sinh ở lò mổ; đẩy nhanh tiến độ thi công ở đường Lê Lợi ở tổ dân phố 2; cần có biện pháp xử lý đối với những người không chịu tiêm vắc xin Covid-19; quan tâm, giám sát giá cả sau khi xăng, dầu đã giảm giá; có giải pháp quan tâm, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng thẻ bảo hiểm y tế…..
ca60d77adff41daa44e5.jpg
Hình ảnh: đồng chí Tô Văn Chánh, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri
      Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Tô Văn Chánh-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp trả lời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri và chuyển những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến những cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
VĂN CHI