Đồng chí Tạ Chí Khanh- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn Krông Pa nhân ngày 26/3.

26/03/2020
    Sáng ngày 26/3/2020, đồng chí Tạ Chí Khanh- Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Krông Pa nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020)
     Tại buổi đến thăm, đồng chí Tạ Chí Khanh- Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên huyện Krông Pa và ôn lại truyền thống thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Huyện đoàn thời gian qua.

tang-hoa-chuc-mung.bmp

Trong thời gian tới, Đ/c Tạ Chí Khanh- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị huyện đoàn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc, tăng cường công tác tập hợp thanh niên, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về cơ sở, nhằm góp phần củng cố và xây dựng phong trào đoàn phát triển vững mạnh.
     Đồng chí Kpă Tâm - Bí thư huyện Đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến  sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Đồng chí cũng đại diện cho tập thể Huyện đoàn quyết tâm sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới, đồng thời khắc phục những khó khăn hạn chế để phát triển thanh niên huyện nhà một cách bền vững.