Hội Người cao tuổi tỉnh tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Rsươm

02/10/2022
      Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 30/9, Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Rsươm. Cùng đi với đoàn về phía huyện có ông Nguyễn Tiến Đãng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện và chính quyền địa phương
4a9675374e8a8ad4d39b.jpg
Hình ảnh: Lãnh đạo Hội Người cao tuổi tỉnh trao quà cho bà Rah Lan H’ Keng, sinh năm 1944 ở buôn Toát
      Đoàn đã đến thăm và trao quà cho bà Nguyễn Thị Thắng, sinh năm 1948 ở thôn Hưng Phú, bà Vũ Thị Quyết, sinh năm 1932 ở buôn Phùm, ông Rah Lan Suet, sinh năm 1949 ơ buôn Nu, bà Rah Lan H’ Keng, sinh năm 1944 ở buôn Toát và bà Chu Thị Lý, sinh năm 1957 ở thôn Quỳnh Phú, hội viên Hội Người cao tuổi xã Ia Rsươm. Đây đều là những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
      Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống của các cụ và gia đình, chúc các cụ sống vui, sống khỏe để tiếp tục động viên con cháu chăm lo xây dựng gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
      Sau khi thăm hỏi, động viên, lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh đã trao cho mỗi hội viên một suất quà. Trị giá của mỗi suất quà là 500.000 đồng, trong đó tiền mặt là 300.000 đồng .
VĂN CHI