Hội nghị lần thứ Hai Câu lạc bộ “Nông dân sản xuất, kinh doanh cấp huyện”

07/08/2023
 Chiều ngày 04/8, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ bộ “Nông dân sản xuất, kinh doanh cấp huyện” giỏi đã tổ chức hội nghị lần thứ Hai Câu lạc bộ “Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi cấp huyện”. Đây là Câu lạc bộ được Hội Nông dân huyện chỉ đạo thành lập từ năm 2022.
HN.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; cùng 40 thành viên câu lạc bộ.
CBTTDVNN.jpg
Đồng chí Siu BLích – Cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tập huấn kỹ thuật trồng cây thuốc Lá Nâu
Tại Hội nghị đã kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 7 thành viên, đánh giá kết quả tình hình hoạt động động Câu lạc bộ 6 tháng đầu năm, đề ra  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng thời, các thành viên câu lạc bộ đã được nghe đồng chí Siu BLích cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tập huấn chuyên đề hướng dẫn về kỹ thuật trồng cây thuốc Lá Nâu.  Cũng tại hội nghị, các thành viên trong câu lạc bộ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc các loại cây trồng, vật nuôi trên địa bàn.
Sau gần hai năm đi vào hoạt động, câu lạc bộ đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức của Hội viên nông dân về sản xuất kinh doanh. Đồng thời nâng cao trình độ, kiến thức cho người nông dân, nhất là kiến thức trồng trọt, sản xuất, chăn nuôi. Qua đó, đã có những sản phẩm của Hội viên trong câu lạc bộ được công nhận tiêu chuẩn Vietgap.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Nhung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đánh giá cao kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới, Câu lạc bộ cần phát huy tốt vai trò của mình nhất là các đồng chí Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có những hoạt động thiết thực hướng dẫn, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cùng liên kết, hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh tế bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
THU THANH