Huyện đoàn Krông Pa: tổ chức hành trình “về nguồn” năm 2023

31/03/2023
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Trong 02 ngày 23 - 24/03/2023 Huyện đoàn Krông Pa tổ chức Hành trình “Về nguồn” - Tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng – Bia di tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Khu di tích Cơ quan Đảng bộ tỉnh Gia Lai tại khu K10 xã Krong, huyện Kbang.
tham-gia.jpg
Hình ảnh: Đoàn tham gia tham quan tại Khu di tích lịch sử cách mạng – Bia di tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai
Tham gia Hành trình có 30 đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, Đội tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại đây, các đồng chí tham gia đã được được dâng hương, tham quan và ôn lại lịch sử tại 02 Khu di tích vô cùng quan trọng của tỉnh Gia Lai.
Bên cạnh đó, đoàn đã tiến hành trồng mới 2 cây Giáng Hương tại 02 Khu di tích. Đồng thời, trao tặng 10 suất quà trị giá 500.000VNĐ/suất cho 10 hộ gia đình khó khăn tại xã Krong, huyện Kbang.
Hành trình “Về nguồn” là một trong chuỗi chương trình thiết thực nhằm giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị và lòng tự hào về trang sử hào hùng, bất khuất của thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc. Qua đó, thể hiện được sự tri ân và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của tuổi trẻ huyện Krông Pa.
MAI THANH