Lễ trao tặng 10.000 quyển vở học sinh cho con em Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

31/08/2023
Chiều ngày 29/8/2023, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pa tổ chức Lễ trao tặng 10.000 quyển vở học sinh cho con em Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Krông Pa.
hinh-ccb-trao-tang-vo.jpg
Toàn cảnh buổi Lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pa đã trao tặng 100 quyển vở học sinh cho đại diện 5 con em Cựu chiến binh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tiếp đó, Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pa đã phân bổ số quyển vở còn lại cho Hội Cựu chiến binh 14 xã, thị trấn trong huyện. Các tổ chức cơ sở Hội sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để trao tặng đến tận tay các em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông là con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2023-2024.
Được biết, số vở này nằm trong chương trình “Một triệu quyển vở cho học sinh các dân tộc Tây Nguyên và Bình Phước” do Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam phát động. Chương trình sẽ hỗ trợ vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum… Tổng kinh phí cho chương trình ước tính khoảng 6 tỷ đồng, do các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nhân Cựu chiến binh đóng góp hỗ trợ.
SƠN TRUNG