Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Lớp quán triệt thông tin thời sự

28/06/2024
Chiều ngày 25/6/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Lớp quán triệt thông tin thời sự đến cán bộ, đảng viên công tác tại các đảng bộ, chi bộ cơ quan huyện. Dự khai mạc có đồng chí Mai Xuân Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hoàng Văn Vĩnh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và hơn 140 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức công tác tại các đảng bộ, chi bộ cơ quan huyện.
thong-tin-thoi-su.jpg
Toàn cảnh lớp quán triệt thông tin thời sợ. Ảnh: Nguyễn Liên
Tại lớp học, các đồng chí cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Mai Xuân Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt 02 chuyên đề: (1) Nhận diện thủ đoạn mới của tội phạm công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản; (2) Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và đường lối đối ngoại của Việt Nam.
Thông qua lớp học, góp phần cung cấp, bổ sung và cập nhật những kiến thức mới, nội dung thông tin quan trọng; nắm rõ các hình thức lừa đảo trên không gian mạng; đường lối, chính sách đối ngoại của nước ta trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên áp dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống, quá trình công tác để mang lại chất lượng, hiệu quả cao nhất.
NGUYỄN LIÊN