Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

18/08/2023
Chiều ngày 16/8, tại hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện ủy Krông Pa đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
2754ec19470a9554cc1b.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, luân chuyển ông Trịnh Thanh Khiết – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đât Bằng đến nhận nhiệm vụ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, giới thiệu hiệp thương cử bổ sung Ủy viên, Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024.
1d93db906083b2ddeb92.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Krông Pa Kpă Ngun (bên phải) trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển đồng chí Trịnh Thanh Khiết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đât Bằng đến giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024.
Tại hội nghị, đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định về công tác cán bộ và tặng hoa chúc mừng ông Trịnh Thanh Khiết, đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu ông Trịnh Thanh Khiết trên cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Huyện ủy.  Đồng chí Phó Bí thư cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, phối hợp để ông Trịnh Thanh Khiết hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trịnh Thanh Khiết cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời, trên cương vị công tác mới với trọng trách, nhiệm vụ được giao, ông sẽ không ngừng học tập rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.
VĂN CHI