Khối Đoàn thể Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban quý III năm 2022

01/09/2022
      Sáng ngày 31/8/2022, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến khối Đảng, đoàn thể quý III năm 2022. Đồng chí Kpă Ngun, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.
32d5fe6ef725337b6a34.jpg
Hình ảnh: toàn cảnh Hội nghị giao ban
      Theo báo cáo, trong quý III năm 2022, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội huyện và các cấp ủy cơ sở xã, thị trấn đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ, tích cực đổi mới, sáng tạo tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ quý III đã đề ra. Tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Đẩy mạnh việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy; tổ chức thực hiện kế hoạch giám sát, phản biện xã hội; phát triển được hơn 140 đoàn viên, hội viên mới; tổ chức đi cơ sở năm tình hình, kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ được 37 lượt; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống của đất nước và địa phương cũng như tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid-19; tổ chức các phong trào, hoạt động tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia tích cực công tác xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo…
c646b6fdbfb67be822a7.jpg
Đồng chí Kpă Ngun phát biểu chỉ đạo Hội nghị
      Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Kpă Ngun -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao về những kết quả mà các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân dẫn đến những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội cần khẩn trương rà soát thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022, qua đó tập trung quyết liệt thực hiện hoàn thành đúng tiến độ, đồng thời xây dựng và triển khai chương trình công tác, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống của đất nước và địa phương diễn ra trong quý IV, gắn với việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung hoàn thành kế hoạch giám sát, phản biện xã hội theo quyết định 2017, 2018; Chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan, các xã, thị trấn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ trong việc phối hợp, tham gia thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.
VĂN CHI