Lễ công bố trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Krông Năng

26/11/2022
   Chiều ngày 23/11/2022, tại xã Krông Năng, Huyện ủy Krông Pa đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện Ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng dự có các đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng tập thể các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Krông Năng.
Hinh-cong-bo-cong-tac-can-bo-(2).jpg
Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tiệp – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định bổ sung đồng chí Nay Trinh - Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Krông  Năng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 23 tháng 11 năm 2022.
Hinh-cong-bo-cong-tac-can-bo-(1).jpg
Hình ảnh: đồng chí Kpă Ngun, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Nay trinh tại buổi lễ
   Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nay Trinh, đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh trong quá trình công tác, đồng chí Nay Trinh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục tin tưởng quyết định điều động và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Krông Năng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ở cương vị công tác mới, Ban Thường vụ Huyện ủy mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hinh-cong-bo-cong-tac-can-bo-(5).jpg
Hình ảnh: đồng chí Nay Trinh phát biểu tại buổi lễ
 Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí  lãnh đạo, đồng chí Nay Trinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa cố gắng không ngừng học hỏi, phấn đấu rèn luyện để cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Krông Năng xây dựng khối đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
NGÔ THU