17/07/2023
Sáng ngày 13/7/2023 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn huyện học tập, quán triệt các nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng. Tổng số đại biểu dự Hội nghị cán bộ toàn huyện có 15 điểm cầu, với 270 đại biểu, trong đó: 01 điểm cầu chính của huyện với 60 đại biểu, 14 điểm cầu tại các xã, thị trấn với 210 đại biểu.
Tại điểm cầu của huyện, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII đang công tác tại các cơ quan, đơn vị cấp huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Công an huyện.
Với thời gian 01 buổi các đại biểu được báo cáo viên quán triệt 03 chuyên đề: (1) Đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BDVTU quán triệt Kết luận số 54-KL/TW, ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. (2) Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh quán triệt Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dung công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới. (3) Đồng chí Võ Hoàng Bình - Phó Trưởng BTGTU quán triệt Quy định số 99-QĐ/TW, ngày 27/02/2023 của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Hướng dẫn số 105-HD/BTGTW, ngày 29/5/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện Quy định của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng.
Thông qua Hội nghị nhằm triển khai đến cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện đầy đủ các nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng, qua đó áp dụng một cách linh hoạt, thực tiễn trong quá trình lãnh đạo, công tác để mang lại hiệu quả cao nhất.
LIÊN LIÊN