Đảng uỷ xã Ia Dreh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

10/02/2022
   Chiều 09/02, Đảng ủy xã Ia Dreh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Ia Dreh.
   Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 556-QĐ/HU ngày 18/01/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển và chỉ định đồng chí Kpă Hơn-Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Dreh nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/02/2022.
IMG-4435.jpg
Đồng chí Kpa Ngun, Phó Bí thư  Huyện ủy (bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Kpă Hơn

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Kpă Ngun, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Kpă Hơn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Kpă Hơn tiếp tục phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giữ vững các nguyên tắc của Đảng, gương mẫu đi đầu trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, chung sức đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, góp phần giúp xã Ia Dreh ngày một phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: đến nay Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyết định luân chuyển được 9 cán bộ cấp huyện đến cơ sở đã tạo chuyển biến tích cực. Qua đây, giúp Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện tốt công tác đánh giá, đào tạo, luân chuyển và quy hoạch cán bộ.
IMG-4436.jpg
Đồng chí  Rơ Chăm Minh Bí thư Đảng ủy xã Ia Dreh (bên trái) tặng hoa chúc mừng  đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy xã
   Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Kpă Hơn đã cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của bản thân, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Dreh lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.
QUANG NGỌC