Krông Pa: Tập huấn công tác PCCC cho các trường THPT trên địa bàn huyện năm 2016

18/05/2017
Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứ nạn (PCCC&CHCN) Công an tỉnh vừa phối hợp với các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Pa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 73 cán bộ, giáo viên là đội viên đội phòng cháy chữa cháy của các trường.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật PCCC, các văn bản pháp quy của Nhà nước, ngành, địa phương về công tác PCCC&CHCN; PCCC điện, đồng thời được hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy ban đầu, cấu tạo, tính năng tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện PCCC thông dụng và tổ chức thực tập phương án cũng như xử lý tình huống cháy. Qua lớp tập huấn góp phần nâng cao năng lực, ý thức cũng như kỹ năng của cán bộ, giáo viên, lực lượng bảo vệ, lực lượng PCCC ở cơ sở để thực hiện tốt hơn công tác PCCC&CHCN. Kết thúc lớp huấn luyện, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả của lớp tập huấn theo quy định./.