TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC: 2020-2021 CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON.

15/04/2021
   Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có kỹ năng theo dõi đánh giá trẻ hàng ngày và trong quá trình phát triển của trẻ, từ đó giáo viên điều chỉnh kế hoạch giáo dục nhằm tối đa hóa hiệu quả tác động, giải quyết các rào cản, tạo ra những thay đổi trong tổ chức thực hiện các hoạt động giúp trẻ chơi, học tốt hơn và phát huy tối đa năng lực của trẻ.
   Thực hiện kế hoạch của ngành, chiều ngày 13 tháng 4 năm 2021, Trường Mầm non Sơn Ca đã phối hợp Ban tổ chức lớp tập huấn đã triển khai tập huấn bồi dưỡng chuyên môn năm học 2020-2021 cho trên 80 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của 16 đơn vị trường Mầm non, Mẫu giáo toàn huyện.
Tap-huan-2.jpg

Hình ảnh giáo viên tổ chức cho trẻ chơi trò chơi

Sau buổi tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên đã nắm bắt được các nội dung cần chú trọng, đó là quan sát và diễn giải trẻ với 2 yếu tố cảm giác thoải mái và sự tham gia của trẻ từ đó hiểu trẻ nằm trong vùng màu cam hay đỏ để điều chỉnh kế hoạch giảng dạy của mình nhằm thu hút trẻ học và đạt được kết quả cao nhất.

Với nội dung tập huấn trên, Trường Mầm non Sơn Ca nói riêng và toàn bậc học Huyện nhà nói chung sẽ đề ra kế hoạch quan sát trẻ theo quá trình một cách có hệ thống và tạo cho trẻ một tâm thế “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”, các con sẽ thỏa sức sáng tạo và vui học cùng các cô giáo.
                                                                                Hồng Phấn