Chi bộ Quân sự xã Ia Rsiơm tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

29/08/2022
      Sáng ngày 27/8, Chi bộ Quân sự xã Ia Rsươm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự Đại hội có đại diện Ban CHQS huyện, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

232fc3b0734ab614ef5b.jpg
Hình ảnh: Đại hội chi bộ quân sự xã Ia Rsươm

Chi bộ Quân sự xã Ia Rsươm hiện có 12 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, chi bộ Quân sự xã đã quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ các cấp, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân, dự bị động viên. Tất cả đảng viên trong chi bộ đều đăng ký thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 100% đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, 2 năm liền chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.
      Nhiệm kỳ 2022 – 2025, chi bộ đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp lãnh đạo tiếp tục tham mưu Đảng ủy - UBND xã thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng; bổ sung hoàn thành các văn kiện, kế hoạch sặn sàng chiến đấu. Xây dựng lực lượng dân quân đạt tỷ lệ do Ban Chỉ huy quân sự huyện giao; 100% Phó Chỉ huy trưởng, cán bộ trung đội trưởng, tiểu đội trưởng, thôn đội trưởng là đảng viên. Nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ; tổ chức giáo dục chính trị pháp luật, huấn luyện quân sự cho dân quân đảm bảo đầy đủ nội dung, chương trình, quân số trên giao,…
      Đại hội đã bầu ra Chi ủy gồm 3 đồng chí và bầu Phó Bí thư Chi bộ Quân sự nhiệm kỳ 2022-2025.

NGUYỄN CHI