Kỳ họp lần thứ Năm (chuyên đề), HĐND xã Ia Mlah khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

28/10/2022
      Sáng ngày 25/10/2022, HĐND xã Ia Mlah đã tổ chức Kỳ họp thứ Năm (chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để quyết nghị một số vấn đề về công tác đầu tư các chương trình mục tiêu Quốc gia. Chủ tọa kỳ họp Ông Chu Sỹ Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; tham dự kỳ họp có ông Ksor Luân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, 15/19 vị đại biểu HĐND xã khóa XII và một số công chức có liên quan.
ia1.jpg
Hình ảnh: Ông Ksor Luân- Chủ tịch UBND xã trình bày các tờ trình
      Tại kỳ họp các đại biểu đã tập trung xem xét, thảo luận các tờ trình, dự thảo các Nghị quyết của UBND xã trình tại kỳ họp và báo cáo thẩm tra các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của các Ban HĐND xã, gồm: Tờ trình về việc phê duyệt kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Tờ trình về việc phê duyệt kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Tờ trình về việc phê duyệt kế hoạch vốn sự nghiệp thực hiện Chương mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; Tờ trình về việc phê duyệt kế hoạch vốn sự nghiệp thực hiện Chương mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2022.
ia-(1).jpg
Hình ảnh các đại biểu tham dự kỳ họp

Sau 01 buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, kỳ họp thứ Năm (chuyên đề), HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra, kỳ họp đã thảo luận, thống nhất và biểu quyết thông qua 04 nghị quyết gồm: Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2022; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.
ia2.jpg
Ông Chu Sỹ Tuấn- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp
      Phát biểu bế mạc kỳ họp Đồng chí Chu Sỹ Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã giao nhiệm vụ cho Ủy ban nhân dân xã hoàn tất thủ tục, hồ sơ, triển khai thực hiện Nghị quyết đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và tiến độ theo quy định. Giao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã, các đại biểu Hội đồng nhân dân và cử tri trên địa bàn xã nêu cao vai trò giám sát để Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã đi vào cuộc sống.
CHU SỸ TUẤN-BÍ THƯ ĐẢNG ỦY-CHỦ TỊCH HĐND XÃ IA MLAH