Hội Nông dân tỉnh Gia Lai tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid -19 ở xã Krông Năng, huyện Krông Pa.

11/10/2021
Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn vất vả của lực lượng tyến đầu phòng, chống dịch covid-19, sáng ngày 09/10/2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Krông Năng, huyện Krông Pa.
h-1.jpg

Tới động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Krông Năng, đoàn đã tặng chốt 5  triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm gồm: 300 bánh mỳ ngọt, 2 thùng sữa Fami, 4 lốc nước suối, 150 chiếc áo mưa, 7 hộp khẩu trang, 4 hộp cà phê, tra chanh..
   Đây là một chương trình “Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình” cùng cả nước vượt qua dịch bệnh Covid-19 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động.
   Việc thăm và tặng quà trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay của Ban Thường vụ Hội nông dân tỉnh Gia Lai là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, hội viên hội nông dân tỉnh đồng hành với lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch không quản ngại khó khăn, hiểm nguy để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bênh lây lan vào địa bàn, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguyễn Chi-Trung tâm VH, TT&TT huyện Krông Pa