Huyện đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

29/07/2021
Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Huyện đoàn Krông Pa đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).
   hinh-doan-thanh-nien-thap-nen.jpg
Đoàn thanh niên tổ chức thắp nến tri ân
   Tại  buổi lễ, các đoàn viên thanh niên huyện Krông Pa đã dâng hương và thắp nến tri ân bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
   Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ huyện Krông Pa nguyện phát huy truyền thống cách mạng, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và phối hợp với các cấp, các ngành xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.
hinh-doan-thanh-nien-thap-nen2.jpg

Các đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân
   Lễ thắp nến tri ân là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng Liệt sỹ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.
Nguyên Anh